ไอดี อินดีด
 
 

เยี่ยมชมโกดังเก็บสินค้า บริษัท ไอดี

มาแล้วครับตามคำเรียกร้อง แต่ถึงใครไม่เรียกร้อง ผมก็ขอเสนอ เพื่อความมั่นคงและน่าเชื่อถือของบริษัทเรา เนื่องจากช่วงที่ผ่านมามีการต่อสู้ในตลาดหลังคา Asphalt Shingle ค่อนข้างเยอะ วิธีการหนึ่งก็คือการโจมตีบริษัทคู่แข่งครับ สำหรับผม ผมไม่ทำกับใครก่อน... บ้างก็ว่า บริษัทผมซื้อสินค้ามาจากเค้าอีกที บ้างก็ว่า ผมเป็นบริษัทในเครือ… แต่ผมขอนั่งยัน นอนยันว่า บริษัทผมเป็นเอกเทศครับ นำสินค้าเข้ามาเอง มีโกดัง มีการบริหารจัดการเป็นของตนเอง แต่ถ้าจะผมจะเป็นบริษัทพันธมิตรกับใคร ก็ไม่แปลก เพราะถือว่าเป็นคนในวงการเดียวกันครับ สุดท้ายก็ไปแข่งขันกันในเรื่องราคา ซึ่งอันนี้ผมก็ขอยกประโยชน์ให้กับลูกค้าแล้วกันนะครับ เกิดเป็นผู้บริโภคยุคนี้ ช่างโชคดีกันจริงๆ

IDROOF:หลังคา,หลังคาชิงเกิ้ล,หลังคาไม้, หลังคาไม้ซีดาร์, ไม้อัด OSB, OSB, plywood
IDROOF:หลังคา,หลังคาชิงเกิ้ล,หลังคาไม้, หลังคาไม้ซีดาร์, ไม้อัด OSB, OSB, plywood

บริษัทเราได้มีการนำเข้าสินค้ามาจากประเทศแคนนาดา และประเทศอเมริกาเข้ามาทุกๆครึ่งเดือนเลยทีเดียว และมีการstockสินค้าที่มีปริมาณมากเพียงพอ ต่อการจำหน่าย รวมๆแล้ว สามารถใช้งานได้กว่า 40,000 ตร.ม. เลยที่เดียวครับ

**แต่ก็อย่าได้ไว้วางใจ ในการสั่งจองสินค้านะครับ เพราะสินค้าเราขายดีมาก ควรมีการสอบถามและทำการจองสินค้า สีที่ท่านต้องการใช้งานไว้ล่วงหน้า ท่านจะได้้สีหลังคาบ้านที่ท่านต้องการ แต่ถ้าใครไม่ซีเรียสเรื่องสีละก็ สินค้าเรามีเก็บตุลไว้พร้อมใช้งานสำหรับท่านเสมอ
 
หมายเหตุ  บทความเป็นลิขสิทธ์ของบริษัทไอดีอินดีครับ www.idroof.com